NAM SÔNG TIỀN

NAM SÔNG TIỀN

NAM SÔNG TIỀN

NAM SÔNG TIỀN

NAM SÔNG TIỀN
NAM SÔNG TIỀN
Địa chỉ: 180 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chi Minh
Ngôn ngữ: Tiếng Việt Tiếng Anh
Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng:

      Trang thông tin Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền  được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa, dịch vụ sửa chữa... Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.

      Công ty Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giớ đến từ thụy sỹ, Đức...như PANTAX, SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA... 

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng. Trong hơn 15 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản...với chất lượng cao.

Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền là Nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin. Hãng sản xuất Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại gọi đường dây nóng của chúng tôi (Hotline: (08) 384 41234 – online 24/24).

Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền với phòng Kiểm địnhn máy chuẩn được cung cấp bởi hãng Leica – Thụy Sỹ.

Với trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghành - cập nhật chuyên môn thường xuyên từ hãng Leica. 

Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền: Bảo hành chính hãng các loại máy:Leica– Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax....

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền

 

CAM KẾT Công Ty  Cổ Phần Tư Vấn và Vật Tư Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền

 

  Nam Sông Tiền đặt trách nhiệm của mình lên chính sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Người Liên hệ: 

Phòng Kinh Doanh

SĐT:

Phòng kỹ thuật:

chat zalo
Go Top